Loading...

Tin tức

Thông tin thị trường
Dịch vụ lưu kho là gì? Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Dịch vụ lưu kho là gì là từ khóa mà bạn đang tìm kiếm? Lưu kho hiện nay đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp kinh doanh hình thức thương mại điện tử lựa chọn.

Đọc tiếp

TOP công ty cho thuê kho bãi lưu giữ hàng hóa uy tín nhất

25/11/2021

Bạn đang tìm công ty cho thuê kho bãi, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa uy tín tại Việt Nam. Cùng tham khảo ngay nhé!

6 Loại chi phí vận hành kho mà doanh nghiệp phải biết

25/11/2021

Các loại chi phí vận hành nhà kho mà doanh nghiệp cần quan tâm. Các yếu tố ảnh hưởng và phương pháp giảm thiểu chi phí trong vận hành kho.

Doanh Nghiệp Nên Thuê Kho Ngoài Hay Tự Vận Hành Kho?

25/11/2021

Số lượng đơn hàng trực tuyến ngày càng tăng, đặc biệt là ngành TMDT. Câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp đó là nên thuê kho ngoài hay tự vận hành kho?

Order Fulfillment là gì? Vai trò Order Fulfillment trong E-commerce

25/11/2021

Order Fulfillment là một quá trình quan trọng đối giúp doanh nghiệp đơn giản hóa công việc kinh doanh trực tuyến. Cùng BoxGo tìm hiểu ngay nhé!

Reverse Logistics (Logistics ngược) là gì? Có gì vượt trội?

25/11/2021

Vai trò của đổi trả và bảo hành (Reverse Logistics) trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp như thế nào? Cùng BoxGo tìm hiểu ngay nhé!

Seller Fulfilled Prime (SFP) là gì? Mô hình bán hàng Amazon hiệu quả

25/11/2021

Seller Fulfilled Prime (SFP) là gì? Điều gì làm SFP trở nên khác biệt và mô hình bán hàng Amazon có phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Cùng tìm hiểu ngay

Fulfillment Center là gì? So sánh Warehouse và Fullfillment Center

25/11/2021

Fulfillment by Amazon ( FBA) là gì? Quy trình hoạt động của FBA

25/11/2021

Fulfillment by Amazon ( FBA) là gì? FBA hoạt động như thế nào và tại sao lựa chọn bán hàng Amazon FBA? Cùng BoxGo tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Automated Fulfillment là gì? Áp dụng Automated Fulfillment lợi gì

25/11/2021

Automated fulfillment là gì? Các doanh nghiệp TMĐT hiện nay đang tối ưu hóa lợi nhuận và thời gian nhờ giải pháp tự động hoàn tất đơn hàng như thế nào?

Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín

25/11/2021

Dịch vụ fulfillment đang phát triển mạnh mẽ và phổ biến nhờ sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử. Cùng BoxGo tìm hiểu ngay sau đây nhé!

6+ Cách tính chi phí lưu kho phổ biến kèm ví dụ chi tiết, dễ hiểu

24/11/2021

Các loại chi phí vận hành nhà kho mà doanh nghiệp cần quan tâm. Các yếu tố ảnh hưởng và phương pháp giảm thiểu chi phí trong vận hành kho.

Mô hình 3PL Fulfillment là gì? Cách hoạt động như thế nào?

24/11/2021

Mô hình 3PL Fulfillment (Third Party Logistics) là gì? Lợi thế của mô hình 3PL trong chuỗi cung ứng. Cùng BoxGo tìm hiểu ngay nhé!

Đăng ký nhận tin từ Boxgo

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ Boxgo