Loading...

Dịch vụ fulfilment hiện nay đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm đó sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của thương mại điện tử. Với dịch vụ này, người bán hàng sẽ giảm được một số công đoạn và thời gian nhất định. Thế nhưng có một vài người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ này.

Hãy cùng với Boxgo tìm hiểu xem dịch vụ này bao gồm các công việc gì và chúng mang đến trải nghiệm gì cho khách hàng nhé!

1. Dịch vụ fulfillment là gì?

Dịch vụ fulfillment là một dịch vụ bao gồm quy trình bao gồm các hoạt động như lấy hàng từ người bán, lưu kho, xử lý đơn hàng, lấy hàng từ kho, đóng gói sản phẩm và vận chuyển sản phẩm đến đúng địa chỉ của khách hàng. Dịch vụ này sẽ tiếp nhận hàng hóa từ khi hàng được nhập vào kho và vận chuyển đến người mua hàng khi họ nhận được sản phẩm.

Dịch vụ fulfillment sẽ là người thay cho người bán hàng thực hiện các công việc như xử lý đơn hàng và vận chuyển, quản lý kho bãi và đảm bảo sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Fulfillment còn được biết đến với tên gọi như trung tâm phân phối sản phẩm, dịch vụ hậu cần kho vận hay là dịch vụ hoàn tất đơn hàng.

Nhờ sự phát triển của thương mại điện tử mà ngày nay dịch vụ fulfillment phát triển khá mạnh mẽ. Việc phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và internet khiến cho việc mua bán hàng trực tuyến ngày càng nhiều. Điển hình là các sàn thương mại như Amazon, Shopee, Alibaba… Chẳng hạn như Amazon xử lý 35 đơn hàng mỗi giây và các yêu cầu về quản lý kho bãi luôn được Amazon chú trọng để mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Do đó, để bắt kịp xu hướng kinh doanh ngày nay và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, dịch vụ fulfilment ngày càng tối ưu hóa chức năng của mình để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.

dịch vụ fulfillment

Dịch vụ fulfillment phát triển mạnh mẽ trong ngành thương mại điện tử

2. Dịch vụ Fulfillment dành cho ai?

Dịch vụ fulfillment phù hợp cho những người bán hàng đang hoạt động, kinh doanh, buôn bán trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Spotify, Shopee, Lazada, Tiki.. Fulfillment là giải pháp quản lý tồn kho và hoàn tất đơn hàng hiệu quả nhất, Tùy vào quy mô và nguồn lực của doanh nghiệp, người bán hàng có thể lựa chọn một trong số các hình thức fulfillment như:

2.1 In-house fulfillment

Dịch vụ fulfillment in-house  được hiểu là self-fulfillment. Công ty sẽ sở hữu kho lưu trữ bảo quản hàng riêng, tự quản lý các hoạt động liên quan đến quản lý hàng tồn kho, xử lý đơn hàng và hoàn tất đơn hàng. Hình thức  này sẽ phù hợp với loại công ty:

 • Các công ty có quy mô lớn, ngân sách mạnh để sở hữu một kho lưu trữ hàng riêng, thuê nhiều nhân viên để quản lí đơn hàng và hoàn tất đơn hàng
 • Công ty hoạt động theo hình thức start-up. Với loại hình công ty này, công ty chưa có nhiều khách hàng và nhiều đơn hàng. Chính vì thế, việc tự quản lý các hoạt động trong dịch vụ fulfillment là khả thi. Tuy nhiên, khi start-up này lớn mạnh và tạo ra được nhiều doanh thu lợi nhuận, nhiều đơn hàng xuất hiện thì hình thức này không thích hợp nữa.
kho fulfillment

In-house fulfillment phù hợp với công ty có quy mô lớn

2.2 Dropship

Dropship được hiểu là hình thức fulfilment mà người bán không thực sự sở hữu hàng hoá. Người bán sẽ liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để vận chuyển hàng hóa đến tay người mua hàng với tất cả thông tin từ người bán hàng. Hoạt động dropship thường diễn ra trên các sàn giao dịch thương mại điện tử như Aliexpress, Shopify, Amazon,…

Dropship thích hợp cho những người bán cung cấp đa dạng các mặt hàng và không muốn tốn chi phí vào kho bãi và các hoạt động liên quan đến xử lý hàng hóa. Tuy nhiên, hình thức này cũng tồn tại rủi ro riêng của nó. Nếu không cẩn trọng sẽ có nguy cơ mất khách hàng và ảnh hưởng đến độ uy tín của cửa hàng và người cung cấp.

giải pháp fulfillment

Dropship là hình thức fulfilment mà người bán không thực sự sở hữu hàng hoá.

2.3 Outsourced Fulfillment

Outsourced là hình thức mà người bán hàng hoặc công ty thực hiện việc thuê ngoài dịch vụ fulfillment. Đơn vị cung cấp dịch vụ fulfillment sẽ thực hiện tất cả hoạt động liên quan đến việc lấy hàng, lưu kho, xử lí đơn hàng, giao hàng và thu hộ thay cho người bán hàng.

Những hoạt động liên quan đến kho bãi, quản lý hàng hóa  và vận chuyển hàng hóa sẽ do công ty fulfillment chịu trách nhiệm bao gồm cả khi có vấn đề phát sinh. Chính vì thế, các công ty hay người bán hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí chẳng hạn như lưu kho, lương thuê nhân viên, tiết kiệm thời gian và công sức trong các hoạt động xảy ra trước và sau đơn hàng.

Khi thực hiện hình thức Outsourced Fulfillment, bạn hoàn toàn không tham gia đầy đủ vào việc quản lý hàng hóa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và một số chi phí liên quan, dành thời gian đó vào việc tập trung vào hoạt động kinh doanh trên thị trường. Nhưng bên cạnh đó, việc bạn không có mặt trong việc quản lý hàng hóa cũng khiến bạn không yên tâm về việc xử lý của công ty thuê ngoài.

dịch vụ fulfillment

Đơn vị cung cấp dịch vụ fulfillment sẽ thực hiện tất cả hoạt động giúp tiết kiệm thời gian và công sức

3. Quy trình dịch vụ fulfillment diễn ra như thế nào?

Quy trình fulfillment diễn ra như sau:

Bước 1: Nhận hàng từ người bán

Nhân viên từ công ty dịch vụ fulfillment đến tận nơi người bán để nhận hàng hóa, sản phẩm về lưu kho

Bước 2:Lưu kho

Sau khi nhận hàng từ người bán, nhân viên fulfillment sẽ sắp xếp và lưu trữ hàng hóa cẩn thận vào trong các kho hàng. Đồng thời nhân viên cũng sẽ theo dõi và kiểm kê hàng thường xuyên, cập nhật tình hình hàng hóa nhập- xuất như thế nào, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian cho khách hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ lưu kho là gì? Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Bước 3: Xử lý khi có đơn hàng phát sinh

Việc xử lý đơn hàng được chuẩn hóa toàn diện từ email cho người mua, tất cả đều được xử lý trên hệ thống. Hệ thống sẽ thực hiện xác nhận đơn hàng, lấy hàng từ kho, kiểm tra sản phẩm và đưa đến bộ phận đóng gói sản phẩm. Quá trình xử lý từ fulfillment thường ít xảy ra sai sót vì tất cả đều được chuẩn hóa và thực hiện trên hệ thống.

Bước 4: Giao hàng

Tiếp theo, công ty dịch vụ fulfillment tiến hành giao hàng cho người mua đúng địa chỉ và thời gian đã xác nhận trên hệ thống.

Bước 5: Thu tiền nếu có yêu cầu

Nếu đơn hàng chưa được thanh toán, công ty dịch vụ fulfillment sẽ tiến hành thu hộ nếu như người bán hàng yêu cầu thu hộ

Bước 6: Xử lý các yêu cầu sau bán hàng (như trả hàng, đổi hàng)

Việc mua hàng trực tuyến thường gặp các vấn đề như hàng không đúng mẫu mã, hàng lỗi, giao nhầm hàng, vì thế khách hàng sẽ trả hàng hoặc là đổi hàng. Công ty dịch vụ fulfillment sẽ tiếp nhận các yêu cầu sau bán của khách hàng và xử lý theo chính sách quy định của người bán, đảm bảo quyền lợi cho người mua và hạn chế thiệt hại cho người bán.

Trong quy trình dịch vụ fulfillment, người bán sẽ theo dõi được lượng hàng tồn kho và tình trạng đơn hàng của mình, còn người mua sẽ biết được quá trình vận chuyển hàng hóa như thế nào và được người bán hỗ trợ thông tin về việc vận chuyển đơn hàng.

quy trình fulfillment

Quy trình dịch vụ fulfillment

4. Tầm quan trọng của dịch vụ hoàn tất đơn hàng fulfillment

Dịch vụ fulfillment hiện nay rất phát triển bởi việc mua hàng trực tuyến được khách hàng sử dụng rất nhiều. Vậy tầm quan trọng của dịch vụ này như thế nào? Nó mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

4.1 Cân bằng lợi ích người bán và người mua

Dịch vụ fulfillment là giải pháp hoàn hảo cho việc đơn hàng được giao đúng tiến độ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Dịch vụ hoàn tất đơn hàng đảm bảo các đơn hàng được giao đúng hẹn và đúng số lượng đến cho người mua, đồng thời thu tiền hộ nếu như người bán yêu cầu, đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên. Như vậy, người bán sẽ nhận được tiền mua hàng của khách hàng và người mua sẽ nhận được hàng hóa đúng thời gian và số lượng.

dịch vụ hậu cần fulfillment

Dịch vụ fulfillment là giải pháp hoàn hảo cho việc đơn hàng được giao đúng tiến độ

4.2 Quản lí và giảm chi phí tồn kho

Thương mại điện tử phát triển kéo theo lượng đơn hàng ngày càng nhiều, doanh nghiệp phải nhập thêm nhiều hàng hóa vào kho và tăng số lượng nhân viên để quản lý. Dịch vụ fulfillment trong trường hợp này sẽ giúp quản lý và giảm chi phí tồn kho cho người bán. Các công ty fulfillment sẽ cung cấp các dịch vụ trọn gói trước và sau khi đơn hàng phát sinh với mức giá ưu đãi. Nhờ đó, công ty sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thuê kho bãi và thuê nhân viên, dành thời gian tập trung vào hoạt động kinh doanh.

fulfilment là gì

Dịch vụ fulfillment sẽ giúp quản lý và giảm chi phí tồn kho

4.3. Dễ dàng bán hàng quốc tế

Với dịch vụ fulfillment nhiều doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa online ra nước ngoài. Nhiều công ty fulfillment có nhi nhánh đặt tại rất nhiều nước, mở rộng được thị trường khách hàng, bán được nhiều đơn hàng hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

dịch vụ fulfillment

Dịch vụ fulfillment giúp doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa online ra nước ngoài

5. Khi nào nên sử dụng dịch vụ hậu cần fulfillment?

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hậu cần fulfillment cũng là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là một số trường hợp có thể liên hệ đến dịch vụ fulfillment để giải quyết. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn nằm dưới các trường hợp dưới đây, hãy liên hệ đến công ty fulfillment để được tư vấn và hỗ trợ.

5.1 Doanh số bán hàng không đồng đều

Nếu doanh số bán hàng của bạn không đều và có chiều hướng đi xuống thì bạn nên liên hệ với công ty dịch vụ hậu cần fulfillment để xem xét và điều chỉnh lại việc quản lý kho bãi của mình đã hợp lý chưa.

Một trường hợp ngược lại, nếu doanh số bán hàng của bán tăng nhanh bất ngờ thì bạn cũng nên xem xét lại hệ thống kho bãi, giao , nhận xử lý đơn hàng của mình. Nếu như đơn hàng tăng nhanh chóng nhưng việc cam kết giao hàng đúng thời gian như lịch hẹn không thuận lợi có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh sau của bạn.

dịch vụ fulfillment

Doanh số bán hàng không đồng đều

5.2 Không có thời gian tập trung vào việc tăng trưởng

Nếu doanh nghiệp bạn quá bận rộn với việc hoàn tất đơn hàng và không có thời gian tập trung vào việc tăng trưởng thị trường thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là bạn nên thuê ngoài công ty dịch vụ fulfillment để xử lý đơn hàng.

Bạn là chủ sở hữu của doanh nghiệp,bạn cần dành thời gian vào việc kinh doanh và marketing sản phẩm, mở rộng việc kinh doanh ở nhiều nền tảng thương mại điện tử khác, tìm nguồn cung cấp đáng tin cậy và xây dựng nhiều ý tưởng kinh doanh mới để cải thiện hoạt động kinh doanh của công ty.

dịch vụ fulfillment

Doanh nghiệp bạn quá bận rộn với việc hoàn tất đơn hàng

5.3 Thiếu cơ sở hạ tầng

Khi thực hiện thuê ngoài công ty dịch vụ fulfillment sẽ trang bị tốt hơn cơ sở hạ tầng để phục vụ cho lượng khách ngày càng tăng, tận dụng nhiều địa điểm tối ưu hơn. Doanh nghiệp của bạn không cần phải lo lắng về địa điểm đặt kho bãi hay là cơ sở hạ tầng cho kho bãi. Nếu bạn rơi vào trường hợp bị thiếu cơ sở hạ tầng trong quản lý kho bãi thì có thể liên hệ đến công ty hậu cần hoàn tất đơn hàng.

kho fulfillment

Các công ty dịch vụ fulfillment có trang bị cơ sở hạ tầng tốt hơn để phục vụ cho lượng khách

6. Các công ty dịch vụ fulfillment trong nước và thế giới

Amazon  là công ty dịch vụ fulfillment thành công nhất trên thị trường thế giới. Nó cũng là công ty ddaauf tiên kinh doanh loại hình dịch vụ này.

 • Đối với khu vực Âu – Mỹ : Amazon. Điểm hạn chế của công ty này là không thể bán trên các trang khác như Shopify, BestBuy,..vì vậy sellers phải tìm đến các công ty khác có kho bãi tại Mỹ để bán hàng trên nhiều trang khác nhau.
 • Khu vực châu Á và các khu vực lân cận: Rakuten và Alibaba. Đây là 2 trụ cột phương Đông trong việc cung cấp các giải pháp liên quan đến thương mại điện tử, trong đó có dịch vụ fulfillment.
 • Ở khu vực Việt Nam và các nước Đông Nam Á: Boxme Global. Boxme Global  đã phát triển mạng lưới kinh doanh khắp các nước Đông Nam Á như Boxme Việt Nam, Phillipines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore và đang hoàn thiện mô hình kinh doanh fulfillment tại Mỹ.
giải pháp fulfillment

Amazon là công ty dịch vụ fulfillment thành công nhất trên thế giới

>> Xem thêm: Fulfillment by Amazon ( FBA) là gì? Quy trình hoạt động của FBA

7. 10 tiêu chí để lựa chọn đúng nhà cung dịch vụ hậu cần, kho fulfillment

Dịch vụ fulfillment là xu hướng lựa chọn của các nhà bán bán hàng online giúp giảm thiểu một số chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ. Dưới đây là 10 tiêu chí để lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ hậu cần kho fulfillment:

7.1 Tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp dịch vụ fulfillment

Để quy trình bán hàng diễn ra thuận lợi và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, những người sử dụng dịch vụ fulfillment cần biết quy trình và thông tin về nhà cung cấp dịch vụ fulfillment. Mức độ mà các công ty fulfillment cung cấp thông tin thể hiện tinh thần sẵn sàng hợp tác, độ uy tín và thương hiệu của đơn vị cung cấp.

Một số thông tin về nhà cung cấp fulfillment mà người bán hàng cần phải biết như:

 • Công ty fullfillment có báo giá trước không?
 • Thời hạn lưu kho bao lâu?
 • Dữ liệu tồn kho có dễ đọc và dễ hiểu không?
 • Phần mềm theo dõi đơn hàng có dễ sử dụng không? Có thực hiện được trên điện thoại không?
 • Nếu đơn hàng bị chậm trễ thì đơn bị fulfillment giải quyết như thế nào?

7.2 Xem xét vị trí đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần fulfillment

Tiêu chí thứ 2 là xem xét vị trí đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần fulfillment nằm ở đâu? Chúng nằm ở trung tâm thành phố hay có nhiều kho hàng phân bổ ở nhiều nơi hay không? Vị trí nằm của nó quyết định đến tốc độ giao hàng. Khi kho hàng nằm ở nhiều nơi, chúng dễ luân chuyển đến các địa điểm để giao cho khách hàng hơn.

7.3 Lựa chọn công ty fulfillment chuyên phục vụ cho nền tảng thương mại điện tử (E-commerce fulfillment)

Tiêu chí thứ ba là lựa chọn công ty fulfillment chuyên phục vụ cho nền tảng thương mại điện tử. Có nhiều công ty cung cấp giải pháp fulfillment nhưng không phục vụ nền tảng thương mại điện tử mà chỉ phục vụ hoàn tất các đơn hàng truyền thống. Ưu điểm của các công ty chuyên phục vụ nền tảng thương mại điện tử là quy trình được tự động hóa, tích hợp

giỏ hàng đồng thời có những chương trình/phần mềm quản lý tồn kho chi tiết, cho phép cập nhật và theo dõi thông tin 24/7. Còn đối với những hãng vận chuyển truyền thống, họ không tối ưu hóa được sự thông suốt liên tục của doanh nghiệp do xử lý các đơn hàng online và cả offline.

 • với những hàng hóa dễ vỡ dễ hỏng thì nó sẽ có những yêu cầu khác nhau.
quy trình fulfillment

Lựa chọn công ty fulfillment chuyên phục vụ cho nền tảng thương mại điện tử

7.4 Công ty phải có kho hàng (kho fulfillment) riêng

Tại sao các công ty phải có kho hàng riêng? Việc có kho hàng riêng để phục vụ doanh nghiệp từ kho bãi đến nhân viên quản lý và xử lý hàng hóa. Một công ty fulfillment có kho riêng sẽ chủ động được việc điều khiển các hoạt động có liên quan, chịu trách nhiệm về các phát sinh ngoài mong muốn, vì thế hiệu quả và đảm bảo hơn trong việc hoàn tất đơn hàng cho khách hàng.

7.5 Phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh khác nhau sẽ có chủng loại và số lượng hàng hóa kinh doanh khác nhau. Các nhà cung cấp dịch vụ fulfillment cũng có đối tượng phục vụ riêng. Vì thế nên chọn các đơn vị phù hợp với mô hình kinh doanh để hợp tác có hiệu quả.

Một số thông tin bạn cần phải biết trước khi hợp tác với bên đối tác:

 • Kích thước hàng hóa: hàng hóa lớn sẽ thường chiếm không gian kho là bao nhiêu? Mức giá có sự khác nhau đối với từng loại kích thước hàng hóa không?
 • Trọng lượng hàng hóa: hàng hóa càng nặng thì chi phí càng cao, bạn cần phải thỏa thuận mức giá trước trước khi ký hợp đồng.
 • Chủng loại hàng hóa: đối với mỗi loại hàng hóa thì sẽ có những chính sách khác nhau. Đối

7.6 Đảm bảo cho định hướng tương lai của doanh nghiệp

Bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp fulfillment phù hợp với định hướng tương lai của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp  bạn hạn chế trường hợp không may xảy ra như chuyển giao nhà cung cấp, rủi ro phát sinh khi phải di chuyển hàng hóa từ kho này đến kho khác, hàng hóa dễ thất thoát, hư hỏng; thay đổi quy trình luân chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng hóa trễ hẹn. Bạn nên cân nhắc các mục tiêu của doanh nghiệp để chọn nhà cung cấp phù hợp.

dịch vụ hậu cần fulfillment

Đảm bảo cho định hướng tương lai của doanh nghiệp

7.7 Giá cả phải đi đôi với chất lượng

Đây là một tiêu chí mà khi bất cứ mua bất kỳ hàng hóa hay sử dụng dịch vụ gì mà mọi người đều quan tâm. Đa phần các doanh nghiệp đều mong muốn có một mức giá phù hợp với chất lượng. Trong thực tế, không phải lúc nào giá cả cũng tương xứng với chất lượng. Chất lượng của dịch vụ phụ thuộc vào tốc độ giao hàng cho khách hàng rất lớn. Có nhiều trường hợp thời gian giao hàng chậm và tỉ lệ sai sót, hàng hóa hư hỏng xảy ra vì nhiều nguyên nhân.

7.8 Đảm bảo thống nhất chất lượng trong suốt thời gian hợp tác

Làm thế nào để chọn được đơn vị đảm bảo thống nhất chất lượng trong suốt thời gian hợp tác?  Những công ty fulfillment uy tín sẽ hạn chế được những sai sót và nếu có  xảy ra rủi ro công ty sẽ đền bù cho bạn, đặc biệt khi lô hàng chậm trễ, hư hỏng gây thiệt hại lớn.

kho fulfillment

Đảm bảo thống nhất chất lượng trong suốt thời gian hợp tác

7.9 Chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là 1 trong 10 những tiêu chí để lựa chọn đúng nhà cung dịch vụ hậu cần, kho fulfillment. Khi có vấn đề phát sinh như thời gian giao hàng trễ, đơn hàng sai, khách đổi trả hàng thì người giải quyết các vấn đề này chính là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Mức độ chăm sóc khách hàng càng tốt, không có khiếu nại chứng tỏ công ty fulfillment đó thật sự chuyên nghiệp và uy tín

7.10 Yêu cầu danh sách chi tiết về dịch vụ

Bạn cần phải biết những dịch vụ nào mà doanh nghiệp đang cung cấp để xác định có nên hợp tác hay không? Những dịch vụ đó có đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mình hay không? Khi lựa chọn công ty fulfillment, bạn cần phải biết những điều sau:

 • Thiết bị vận chuyển nào mà họ sử dụng?
 • Hàng hóa có được đảm bảo nguyên vẹn giá trị bằng bảo hiểm?
 • Những hãng vận chuyển mà đối tác đang liên kết?
 • Đối tác có kinh nghiệm xử lý những lô hàng lớn?
 • Họ có đảm nhiệm vận chuyển hàng đi nước ngoài?
 • Chính sách bồi hoàn và xử lý sự cố phát sinh là như thế nào?
dịch vụ fulfillment

Xem xét kỹ danh sách chi tiết về dịch vụ

8. Dịch vụ hậu cần fulfillment uy tín ở Việt Nam – Boxgo

Boxgo tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ fulfillment hỗ trợ bán hàng trên toàn thế giới. Dịch vụ tại đây tối ưu toàn bộ quy trình từ lưu kho, đóng gói, vận chuyển với chi phí và thời gian tối thiểu. Điểm nổi bật của dịch vụ tại Boxgo là doanh nghiệp sẽ cắt bỏ các định phí trong khâu vận hành logistics, bao gồm chi phí thuê kho, nhân sự, kiểm soát, v.v… biến đổi thành biến phí nhờ hệ thống lưu trữ kho bãi của BoxGo.

Điểm mạnh của dịch vụ fulfillment tại Boxgo:

 • Quản lý số lượng sản phẩm được lưu trữ tại nhiều kho trên một hệ thống duy nhất
 • Đảm bảo được đơn hàng của bạn luôn đúng hẹn và tối đa sự hài lòng của khách hàng
 • Theo dõi tình trạng tồn kho, số lượng sản phẩm theo thời gian thực trên tất cả kênh bán
 • Thiết lập lịch trình hoặc kế hoạch kiểm kho để giám sát chính xác số lượng sản phẩm
 • Hệ thống phần mềm được thiết kế thân thiện giúp bạn có thể kiểm soát hàng tồn kho và đồng bộ trên các sàn TMĐT như shopee, Lazada,v.v..và các phần mềm bổ trợ bán hàng như Nhanh.vn, Pancake,v.v..
dịch vụ fulfillment

BoxGo – Dịch vụ fulfillment uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

– Website: https://boxgo.vn/
– Hotline: 0984060643

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ fulfillment do Boxgo tổng hợp. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Đây là một trong số loại hình dịch vụ đang được quan tâm trong việc bán hàng online thương mại điện tử. Hãy lựa chọn đúng đơn vị để mang lại chất lượng cao cho loại hình kinh doanh của bạn.

Bài viết liên quan

loading

TOP công ty cho thuê kho bãi lưu giữ hàng hóa uy tín nhất

25/11/2021

Bạn đang tìm công ty cho thuê kho bãi, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa uy tín tại Việt Nam. Cùng tham khảo ngay nhé!

loading

6 Loại chi phí vận hành kho mà doanh nghiệp phải biết

25/11/2021

Các loại chi phí vận hành nhà kho mà doanh nghiệp cần quan tâm. Các yếu tố ảnh hưởng và phương pháp giảm thiểu chi phí trong vận hành kho.

loading

Doanh Nghiệp Nên Thuê Kho Ngoài Hay Tự Vận Hành Kho?

25/11/2021

Số lượng đơn hàng trực tuyến ngày càng tăng, đặc biệt là ngành TMDT. Câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp đó là nên thuê kho ngoài hay tự vận hành kho?

Đăng ký nhận tin từ Boxgo

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ Boxgo