Loading...
Quản lý gian hàng thương mại điện tử trên toàn Đông Nam Á!

Nếu bạn đang hoặc có ý định kinh doanh trên toàn khu vực Đông Nam Á, Boxgo có thể giúp bạn đăng ký, thiết lập và vận hành các gian hàng trực tuyến đa kênh, tạo ra các chiến lược bán hàng giúp bạn tăng doanh thu và tối ưu chi phí và giảm thiểu tối đa những khó khăn khi mở rộng kinh doanh!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Quản lý gian hàng trên sàn thương mại điện tử

Mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn sang thị trường Đông Nam Á bằng cách khai thác các nền tảng Thương mại điện tử lớn trong khu vực như: Shopee, Lazada, Tokopedia, Zalora, JD, Tiki,…

loading

Đăng kí & thiết lập cửa hàng

Chúng tôi giúp bạn đăng ký cửa hàng trực tuyến của mình tại bất kỳ thị trường nào ở Đông Nam Á. Nếu bạn là một Thương hiệu, chúng tôi có thể giúp bạn đăng ký tài khoản Trung tâm mua hàng chính hãng đặc biệt để nhận diện thương hiệu tốt hơn.

loading

Sáng tạo nội dung và Quản lý danh mục

Những chuyên gia sáng tạo nội dung của chúng tôi giúp các nhãn hàng nâng cao vị thế trên thị trường trong khi vẫn duy trì được tính cách riêng và sự nhất quán của thương hiệu.

loading

Lên các chiến dịch & chương trình khuyến mại

Boxgo phối hợp với các sàn TMĐT tại từng thị trường để đảm bảo các quảng cáo và chiến dịch của bạn xuất hiện thực sự nổi bật ở mọi nơi.

loading

Tất cả dữ liệu bán hàng được tổng hợp ở một nơi duy nhất

Boxgo cung cấp cho bạn nền tảng quản lý tất cả dữ liệu từ các cửa hàng theo thời gian thực. Dựa vào đó bạn có thể phân tích và đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho các chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

loading

Đồng bộ tồn kho theo thời gian thực

Thông tin về tồn kho được thống nhất ở tất cả các điểm bán giúp bạn tiết kiệm thời gian

loading

Báo cáo & Phân tích

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng quyết định địa điểm và thời điểm bổ sung hoặc phân bổ tồn kho và cả thời điểm thúc đẩy các hoạt động tiếp thị dựa trên thông tin chi tiết theo thời gian thực.

loading

Giám sát số lượng

Thiết lập lịch trình hoặc kế hoạch kiểm kho để giám sát chính xác số lượng sản phẩm

loading
Tư vấn miễn phí từ Boxgo

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ Boxgo

LIÊN HỆ NGAY